VinFast hợp tác cùng Nas Academy – trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”.

VinFast hợp tác cùng Nas Academy tổ chức cuộc thi sáng tạo video toàn cầu - 1

VinFast hợp tác cùng Nas Academy – trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”.
“Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn” gồm 2 vòng thử thách. Ở vòng thi thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo và phát hành một video có độ dài 1 – 3 phút để truyền cảm hứng tích cực về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. 10 thí sinh được đánh giá cao nhất ở vòng thi đầu sẽ được mời tham gia một chuyến đi tới Việt Nam để thực hiện video cho vòng chung kết.

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 video đầu tiên đạt đủ điều kiện theo tiêu chí cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng là 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho một trong hai mẫu xe điện VF8 hoặc VF9. Mỗi voucher có giá trị thanh toán là 3.000 USD cho VF8 hoặc 5.000 USD cho VF9, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác dành riêng cho thành viên VinFirst.

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận được giải thưởng 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người và được tài trợ chuyến đi đến Việt Nam để thực hiện video cho vòng thi chung kết. Giải thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng chung cuộc trị giá 30.000 USD tiền mặt.

Trong khuôn khổ Cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức 2 buổi hội thảo về cảm hứng thương hiệu do các chuyên gia của VinFast hướng dẫn và 3 phiên Hỏi – Đáp để tư vấn thêm với các chuyên gia của Nas Academy.

Phát biểu về việc hợp tác với VinFast tổ chức cuộc thi, ông Nuseir Yassin, Tổng Giám đốc đồng thời là Người sáng lập Nas Academy cho biết: “Chúng tôi vinh dự khi được hợp tác cùng VinFast trong cuộc thi “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”, một chiến dịch giới thiệu những chiếc xe điện tới với công chúng toàn cầu. Với sứ mệnh tạo cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung thông qua công nghệ, chúng tôi tự hào được đóng góp vào hành trình của VinFast, góp phần thúc đẩy Tương lai của Di chuyển không phát thải và giảm thiểu tiếng ồn, cùng trải nghiệm lái xe an toàn hơn, thông minh hơn và thú vị hơn”.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu của VinFast cho biết: “Chúng tôi khởi động cuộc thi này một cách đầy hào hứng. Lựa chọn kết hợp cùng Nas Academy, một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ trên thế giới, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng chiến dịch này sẽ lan tỏa nguồn cảm hứng sâu rộng tới khán giả toàn cầu, cùng nhau hướng về Tương lai của Di Chuyển và một ngày mai xanh hơn cho tất cả mọi người”.

VinFast hợp tác cùng Nas Academy tổ chức cuộc thi sáng tạo video toàn cầu - 2

Với sứ mệnh kiến tạo một tương lai bền vững cho tất cả mọi người, qua các hoạt động của mình, VinFast mong muốn truyền cảm hứng để thế giới cùng chung tay hành động cho một hành tinh xanh hơn. Cuộc thi hướng tới việc góp phần xây dựng một tương lai bền vững, thông qua việc quảng bá các phương tiện di chuyển xanh với các công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm thú vị, thoải mái, thuận tiện trên mọi hành trình cũng như cuộc sống thường nhật.

Hạn chót để nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào cuối ngày 17/03/2022 để chọn ra top 10 vào vòng chung kết. Các thí sinh có thể tham khảo thông tin và đăng ký tham gia từ 17/2/2022 trên website của Nas Academy tại https://nasacademy.com/vinfast.

_________________

(*)Tiêu chí của các video dự thi:

• Video phải được phát hành trên trang cá nhân của thí sinh trước 23:59 (SGT – GMT+8), ngày 17/03/2022.

• Phải có độ dài từ 1 – 3 phút với ít nhất một thông điệp truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện

• Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ (Tiếng Anh), bản quyền sở hữu trí tuệ…

Về VinFast

VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Về Vingroup

Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực với tổng giá trị vốn hóa của 3 công ty niêm yết đạt 35 tỷ USD (ngày 4/11/2021). Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ – Thiện nguyện Xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net/en.

Về Nas Academy

Nas Academy là trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai. Có trụ sở chính tại Singapore, Nas Academy đã huy động được 11 triệu đô la vòng Series A từ Lightspeed Venture Partners để giúp người sáng tạo nội dung xây dựng học viện thông qua trải nghiệm học tập có giáo trình theo nhóm.

Được thúc đẩy bởi sứ mệnh trao quyền cho những người sáng tạo nội dung trên internet, Nas Academy đã làm việc với hơn 100 người sáng tạo để nâng cao kiến thức của họ, giúp cho hơn 200.000 sinh viên trên 160 quốc gia có thể tiếp cận giáo dục.

Nas Academy đã hợp tác với một số công ty hàng đầu thế giới để đào tạo, nâng cao kỹ năng và khai thác nền kinh tế sáng tạo để quảng bá thương hiệu bền vững trên phương tiện truyền thông xã hội – thông qua các hội thảo doanh nghiệp, học bổng và các chương trình đào tạo khác.